CÔNG TY TNHH NHẬT PHÁT HƯNG YÊN

Mã số thuế: 0900859323

Địa chỉ: Khu Chợ Bái, Xã Đông Kết, Huyện Khoái Châu , Hưng Yên

Là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh máy vi tính và các linh kiện máy vi tính.

Đội ngũ nhân viên của CTY còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng được CTY đặt lên hàng đầu nhằm tạo sự thoải mái và yên tâm cho quý khách khi sử dụng sản phẩm tại CTY

Khẩu hiệu của CTY là :Uy Tín- Chất Lượng-Giá Tốt- Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Thư ngỏ

Công ty TNHH NHẬT PHÁT HƯNG YÊN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

     Hiện nay sự phát triển của xã hội đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải hòa mình vào nhịp sống công nghiệp hóa,hiện đại hóa . Nhiều công ty, doanh nghiệp phải chạy đua với công việc không còn nhiều thời gian để quản lý chặt chẽ hơn các bộ phận cũng như an ninh của công ty.

    Làm thế nào để các công ty , doanh nghiệp có thể vừa làm việc vừa có thể bao quát, quản lý được tất cả các sự việc trong bộ phận và giữ vững an ninh công ty?

     Hiểu được sự băn khoăn đó của khách hàng Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện cung cấp các sản phẩm camera, bãi xe, nhà xưởng, khu đô thị, trang trại, cửa hàng….nhằm đắp ứng nhu cầu cho các hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp trong quá trình quản lý, theo dõi, giám sát công việc trong mọi lúc, kể cả những lúc bộ phận lãnh đạo không có ở đó cũng có thể biết được thông qua hệ thống camera mà chúng tôi lắp đặt cho quý khách hàng.

       Để góp phần giữ an ninh& trật tự, giúp chúng ta quan sát được sự ra vào của các nhân viên, hay sự xâm nhập bất hợp pháp các địa điểm như: Nhà máy, Khu du lịch, Các nhà hàng, Khách san, Trung tâm mua sắm, các ngành công nghiệp…Công ty chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đơn giản, tiết kiệm – hiệu quả cho các doanh nghiệp đó là hệ thống camera quan sát.

      Với các dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đa dạng của các hãng nổi tiếng thế giới như: Hikvitsion, Avtech, Ahua, CNB,..

 Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho Quý Công Ty sự hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng, uy tín chất lượng là những mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết: Thiết bị cung cấp là những sản phẩm đạt yêu cầu về chất lương& giá cả hợp lý, giải pháp với độ tin cậy cao, thu được hiệu quả và an toàn khi vận hành sử dụng.

     Tuy mới chính thức nhận giấy phép đăng ký kinh doanh vào năm 2013,nhưng Công ty đã có thời gian & kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Với thành phần sáng lập Công ty là những Kỹ Sư, Nhật Phát Hưng Yên tự tin với vốn kiến thức kỹ thuật đã có. Hơn nữa, sáng lập viên công ty là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh tự động, công nghệ thong tin trong và ngoài nước. Do đó Nhật Phát Hưng Yên tin tưởng ở khả năng kỹ thuật và nhân lực của mình.

      Bên cạnh đó, các sản phẩm , linh kiện điện tử như máy tính laptop các hãng với các dòng máy nổi tiếng như Acer, Dell, Sony, Toshiba,… máy in, màn hình máy tính ..và các sản phẩm công nghệ khác cũng là một thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. Với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật  viên tận tình,lành nghề có sự am hiểu tốt và sự học hỏi không ngừng trong lĩnh vực công nghệ đã giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm công nghệ giúp ích trong đời sống cũng như công việc của khách hàng.

     Với phương trâm lợi ích của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi, những năm qua Nhật Phát Hưng Yên đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng với những hợp đồng mua bán , lắp đặt hệ thống máy tính, máy in từ các cơ quan, đơn vị, công ty trong và ngoài tỉnh.    

     Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghành camera an ninh dân dụng , các sản phẩm công nghệ và đội ngũ Kỹ Sư và nhân viên kỹ thuât của chúng tôi sẽ đem lại lợi ích lâu dài và sự tin tưởng của Quý khách hàng